Dịch vụ

Cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện

Đăng lúc 12:00 ngày 06/08/2015 | Lượt xem 7188

Công ty Cơ Khí Động Lực Hoàng Cường chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện công nghiệp, dân dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chi tiết
Thiết kế, lắp đặt, di dời các loại máy phát điện

Thiết kế, lắp đặt, di dời các loại máy phát điện

Đăng lúc 16:35 ngày 04/08/2015 | Lượt xem 2120

Chúng tôi luôn đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho tất cả khách hàng việc thiết kế và lắp đặt máy phát điện một cách chuyên nghiệp:

Chi tiết
Bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện

Bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện

Đăng lúc 11:04 ngày 31/07/2015 | Lượt xem 4464

Bảo dưỡng máy phát điện là việc làm rất cần thiết đối với Qúy cơ quan có sử dụng máy phát điện dự phòng.Việc bảo dưỡng giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn và giảm thiểu những hư hỏng nhỏ nhưng đôi khi gây phiền toái lớn cho người sử dụng. Trong tình trạng nguồn điện quốc gia không cung cấp đủ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất và các hoạt động kinh doanh khác gây ra tình trạng cúp điện thường xuyên như hiện nay thì việc bảo trì, bảo dưỡng máy phát điệncàng trở nên quan trọng. Qúy khách cần kiểm tra ,bảo dưỡng máy phát điện định kỳ từ 3-6 tháng/1 lần để khi cần sử dụng máy phát điện là sử dụng được ngay mà không gặp một trở ngại nào do sự cố hỏng hóc máy phát điện.

Chi tiết
Sửa chữa máy phát điện

Sửa chữa máy phát điện

Đăng lúc 18:19 ngày 30/07/2015 | Lượt xem 3350

Công ty TNHH Cơ Khí Động Lực Hoàng Cường cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện công nghiệp, dân dụng của những hãng tên tuổi như denyo, airman, mitsubishi hay cummins và nhiều hãng khác với nhiều loại công suất từ nhỏ đến lớn khác nhau.

Chi tiết
video icon Video Clip

Nhận biết máy phát điện bị hỏng

>> Xem thêm

Liên kết
logo cummins

Logo Deutz

Logo john deere

Logo Iveco

Logo komatsu

Logo Cat

Logo huyndai power

Logo Perkins

Logo denyo

logo mitsubishi

logo Doosan

logo himoinsa

logo-Volvo-Penta

Logo Yanmar

Honda logo

Isuzu logo

logo cummins Logo Deutz Logo john deere Logo Iveco Logo komatsu Logo Cat Logo huyndai power Logo Perkins Logo denyo logo mitsubishi logo Doosan logo himoinsa logo-Volvo-Penta Logo Yanmar Honda logo Isuzu logo
Hỗ trợ Online
0962.333.136 / 0934.278.555
Kinh doanh